TAC ProSMEs

23 รายการ
เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าที่โปรซอฟท์สามารถให้ในสิ่งที่พนักงานต้องการได้ เพราะเราอยู่ในธุรกิจไอทีที่กำลังเจริญเติบโต ทุกบริษัทมีความจำเป็นต้องใช้ไอที เราได้รวบรวมคนเก่ง คนดี คนที่ใช่ มาทำงานร่วมกันอย่างมาก ผลงานที่ออกมามีคุณภาพตามลูกค้าต้องการทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในเวลาอันรวดเร็ว โปรซอฟท์ได้สะสมเงินทุนไว้เป็นจำนวนมากเพื่อความมั่นคงของพนักงานทุกคน
491 ผู้เข้าชม
หลายปีที่ผ่านมาโปรซอฟท์มีรายได้จากการจำหน่ายซอฟต์แวร์บัญชี WINSpeed โดยมีสัดส่วนยอดขายประมาณ 90 % จากรายได้รวมของบริษัท เราได้ทิ้งโอกาสที่จะสร้างยอดขายเป็นจำนวนมากกับธุรกิจ SME ถึงเวลาแล้วที่โปรซอฟท์จะต้องมุ่งมั่น ทุ่มเทเพื่อสร้างยอดขายโปรแกรมบัญชี myAccount ผ่าน บริษัท ไทย แอคเคาท์ติ้ง เซ็นเตอร์ จำกัด โดยเปิดโอกาสให้ สำนักงานบัญชีทั่วประเทศเป็นผู้ถือหุ้นร่วมกัน โดยโปรซอฟท์ถือหุ้น 30% ส่วนสำนักงานบัญชีทั่วประเทศถือหุ้น 70%
810 ผู้เข้าชม
ชีวิตของผมจนมาตั้งแต่เกิด เหมือนชีวิตของเด็กบ้านนอกทุกคนที่เจอแต่ความลำบาก แร้นแค้นแสนสาหัส ขาดโอกาส ในทุกๆด้าน เป็นเรื่องเศร้าของสังคมไทย
600 ผู้เข้าชม
จากการที่เคยทำบัญชีด้วยมือต้องลงสมุดบัญชีด้วยมือไม่เคยมีคอมพิวเตอร์จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นการทำบัญชีด้วยซอฟต์แวร์ทำให้ผมทึ่งและตื่นตาตื่นใจมากเพราะทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคนทำบัญชีได้เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่เลิกอาชีพการทำบัญชีเพื่อเข้าสู่อาชีพการพัฒนาซอฟต์แวร์ทางด้านบัญชีอย่างเต็มตัว พร้อมคิดไว้ว่าสักวันคงได้เห็นสำนักงานบัญชีทั่วประเทศได้ใช้ซอฟต์แวร์ของโปรซอฟท์อย่างแน่นอน
726 ผู้เข้าชม
จากแนวความคิด ที่อิงโมเดลมากจากธนาคารคนจน ของ มูฮัมหมัด ยูนุส ชาวบังคลาเทศ ผู้ก่อตั้งธนาคารคนจน เป็นคนแรกของโลก รวมถึงโมเดล "ธนาคารซอฟท์แวร์ ร่วมแรงและแบ่งปัน" ซึ่งเป็นโมเดลต้นแบบจาก "ธนาคารคนจน" ที่นำมาปรับใช้ก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดแนวความคิดที่ต้องการซอฟต์แวร์ดีๆ ที่ทำขึ้นสำหรับ "สำนักงานบัญชี" โดยเฉพาะ และจากโมเดลนี้เอง.....
1076 ผู้เข้าชม
8388 ผู้เข้าชม

ข่าวสารและกิจกรรม

ธุรกิจสำนักงานบัญชีในประเทศไทย ส่วนมากจัดทำบัญชีและภาษีโดยนำเอกสารประกอบการจัดทำบัญชีมาจากลูกค้ามาบันทึกบัญชี และจัดเก็บเอกสารไว้ที่สำนักงานบัญชีของตนเอง พร้อมทั้งบริการนำส่งภาษีสรรพากรทุกประเภทให้ลูกค้า จากที่ผมทำธุรกิจสำนักงานบัญชีมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้เห็นปัญหาต่างๆที่เหมือนๆกันแทบทุกสำนักงานทั่วประเทศไทย
เข้าสู่ปีมังกรผงาด “เอสเอ็มอี” ยังมีโจทย์หิน รอให้พิสูจน์ฝีมือ ช่วงเวลาสำคัญที่ผู้ประกอบการต้องปรับตัวในทุกมิติ ไม่เว้นแต่ “บัญชีบริหาร”
การทำบัญชีของ SMEs ในบ้านเรานั้น กว่า 90 เปอร์เซ็นต์จะใช้บริการของสำนักงานบัญชี เพื่อช่วยยื่นภาษีให้กับรัฐและปิดงบการเงินเป็นรายปี เพื่อส่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้าและ เป็นที่ทราบกันดีว่าตัวเลขในบัญชีชุดสรรพากรนั้นมักจะไม่ตรงกับความเป็นจริง
หน้าที่ของ สำนักงานบัญชียุคใหม่ ต้องทำหน้าที่เป็นอะไรให้ลูกค้า ได้ทั้ง พนักงานบัญชี สมุห์บัญชี และผู้จัดการบัญชีของลูกค้า

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์